Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin sản phẩm

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VAN MỘT CHIỀU
- Là loại van chỉ cho phép dòng chất lỏng chảy theo hướng, theo cấu tạo của van và chiều ngược lại bị khống chế. Ngoài tác dụng chỉ cho chất lỏng chảy một hướng, khi lắp vào hệ thống đường ống van một chiều có tác dụng tránh hiện tượng búa nước.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN NƠI MUA MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP
Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều nơi bán các dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp nhưng địa chỉ uy tín luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây nhé

NHỮNG SỰ CỐ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP
Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm máy bơm có công suất lớn, được sử dụng để bơm cấp nước công nghiệp cho những địa điểm có nhu cầu sử dụng lưu lượng nước như các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, khu chung cư, khu cao tầng…

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?
MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?
Máy bơm công nghiệp chính là một dạng máy bơm nước cơ bản. Điểm khác biệt ở đây là bơm có công suất lớn nên nó được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng của các ngành công nghiệp lớn như xây dựng các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện…..,

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BƠM CÔNG NGHIỆP ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG TỐT NHẤT
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm công nghiệp nhưng để được tư vấn cách lắp đặt máy bơm công nghiệp hiệu quả thì chỉ những nhà cung cấp bơm có kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm mới có thể tư vấn tốt cho bạn.

Van Bi, hướng dẫn lắp đặt, vận hanh và bảo trì,
- Van bi là một thiết bị cơ khí sử dụng góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90º để đóng mở, điều tiết dòng chảy của lưu chât trong hệ thống đường ống. Đĩa của van là một viên bi có chất liệu là kim loại hoặc nhựa được đục lỗ xuyên qua tâm. Van mở hoàn toàn khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của luu chất và đóng hoàn toàn khi lỗ nằm vuông góc với dòng chảy của lưu chất. Tay gạt được lắp ở phía trên của trục van. Chúng ta có thể đóng mở bằng cách vặn tay gạt theo góc 90º.

Quy trình kiểm tra máy bơm chữa cháy Diezel trước khi vận hành
Để đảm bảo việc vận hành và tuổi thọ máy bơm chữa cháy diezel, trước khi vận hành chúng ta cần kiểm tra máy. Dưới đây là quy tình kiểm tra máy trước khi ận hành, giúp máy hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ.

Các sự cố thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục trong máy bơm ly tâm
Trong quá trình sử dụng, đối với bất kì dòng sản phẩm máy bơm ly tâm nào nếu không biết cách sử dụng hay những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ không tránh khỏi những sai sót cũng như các sự cố xảy ra. Sau đây là một vài sự cố thường xảy ra với dòng máy bơm này và các nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Van bướm - Van bướm điều khiển và những điều cần biết
Van bướm nói chung và van bướm điều khiển điện nói riêng là thiết bị vô cùng thông dụng trong việc lắp đặt hệ thống nước, hãy cùng tìm hiểu về nó để biết các thông tin cụ thể hơn.

 

 

Thống kê truy cập